================================================== -->

989 gclub

@@@@ การเลือกตั้งนายกสมาคมร้านอาหารไทยในออสเตรเลียเมื่อวันจันทร์ที่17มีนาคม2557ที่ร้านอาหาร Siam House Restaurant , Thai Town, Sydney กำหนดเวลาการเลือกตั้ง4pm.- 6pm. มีผู้ประกอบการเข้าร่วมในการเลือกตั้งครั้งนี้พอสมควร และมีผู้สมัครเพียงคนเดียวทำให้งานของประธานการเลือกตั้งทันตแพทย์ สมชัย ทองสัมฤทธิ์ง่ายขึ้นแค่เพียงแถลงชื่อผู้สมัครคือ หนุ่ย สมวงษ์ เวยยาวัจจมัยเป็น ประธานร้านอาหารไทยฯคนใหม่ที่จะต้องรับหน้าที่เป็นเวลา2ปีแทนประธานคนเก่า แดง วัฒนาวรรณเสวกที่ทำหน้าที่อยู่ถึงสองสมัยก็หมดหน้าที่ไปในที่ประชุมก็ยอมรับกันเป็นเอกฉันท์เพราะเห็นว่าสมวงษ์ เวยยาวัจจมัยมีความเสียสละและประสบการณ์เนื่องจากได้ทำงานในสมาคมฯมานานกว่า 10ปีประธานคนใหม่ได้ชี้แจงเพิ่มเติมเรื่องของงบประมาณที่ได้จากการจัดงานที่ผ่านมามีงบประมาณเหลืออยู่ 2,000เหรียญจึงจะขอยกยอดมาในวาระของนายกสมัยใหม่นี้...................ข้อสังเกตุในการเลือกตั้งครั้งนี้ถึงจะมีการโฆษณาทั้งทางThaismile radio และสื่อต่างๆแต่การตอบรับของผู้สมัครก็มีเพียงท่านเดียว ทั้งๆที่มีร้านอาหารไทยในนิวเซ้าท์เวลส์เกือบพันร้านและทั่วออสเตรเลียกว่า 2,000ร้าน(เพราะสมาคมจดทะเบียนเอาไว้ครอบคลุมไปทั่วประเทศ).........มีโอกาสได้คุยกับประธานคนเก่าหลังการเลือกตั้งเขาเล่าว่า ตำแหน่งประธานฯเป็นตำแหน่งที่มีเกียรติ์ต้องยอมเสียสละทั้งเวลาและกำลังทรัพย์เพื่อผลประโยชน์ของผู้ประกอบการรวมทั้งเป็นการส่งเสริมสินค้าที่ต้องใช้จากประเทศไทยด้วยงานที่สมาคมฯจัดแต่ละครั้งก็ต้องใช้เงินมากมายซึ่งส่วนใหญ่ก็ได้จากการสนับสนุนของบริษัทใหญ่ๆจากเมืองไทยเช่นบริษัท เบียร์สิงห์และบริษัท สุรีย์ อินเตอร์ฟูดส์ (SureeInterfoods Co.,Ltd.) เขาและทีมงานของสมาคมฯขอถือโอกาศฝากกราบขอบพระคุณทีมงานของทั้งสองบริษัทมาในที่นี้ด้วยตัวเขาเองก็ต้องปิดร้านช่วงนั้น ถือว่าเป็นการเสียสละเพื่อส่วนรวมแม้จะขาดรายได้มากพอสมควรขอแสดงความยินดีกับนายกสมาคมฯคนใหม่ด้วยและก็ขอให้นำพาทีมงานใหม่สร้างสรรสิ่งดีๆให้กับสังคมไทย

  • เยี่ยมชมบล็อก:98472
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 113
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-04-14 09:42:48
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

 “ ในขณะนี้อยู่ในช่วงราคากำลังตกต่ำโดยฟักทองเกรดเอน้ำหนักลูกละ 6 กิโลกรัมขึ้นไปจำหน่ายได้กิโลกรัมละ 6-7 บาท เกรดกลางน้ำหนักลูกละ  4 กิโลกรัมจำหน่ายได้กิโลกรัมละ 5 บาท ส่วนน้ำหนักลูกละต่ำกว่า 4 กิโลกรัมขายไม่ได้ตลาดไม่ต้องการไม่รับซื้อเกษตรกรคัดทิ้ง ซึ่งหากราคาฟักทองสูงกว่านี้กิโลกรัมละ 1-2 บาท รวมทั้งขนาดต่ำกว่า 4 กิโลกรัมให้จำหน่ายได้กิโลกรัมละ 2 บาท จะทำให้เกษตรกรก็จะสามารถอยู่รอดได้  จึงอยากให้ทางราชการที่เกี่ยวข้องยื่นมือเข้ามาได้ช่วยเหลือเกษตรกรด้วย”

ที่เก็บบทความ

2015(765)

2014(936)

2013(108)

2012(227)

การสมัครสมาชิก

การจำแนกประเภท: China.com

989 gclub,“ผมขอยืนยันกับนายสมชัยว่าถ้าไปประชุมกับรัฐบาล และจะตราพระราชกฤษฎีกา (พ.ร.ฎ.)การเลือกตั้งใหม่ ขอไม่เอาด้วย ส่วนแนวทางที่ 2 ที่นายสมชัยเสนอว่าจะพูดคุยตกลงกับหัวหน้าพรรคการเมืองอย่างไรนั้น ผมเห็นว่าหัวหน้าพรรคการเมืองก็ต้องเห็นด้วยกับการเลือกตั้งอยู่แล้ว แต่พวกเราไม่ใช่นักการเมือง จึงขอยืนยันว่าไม่เอาการเลือกตั้งระบบเดิม กฎหมายเดิม เราต้องการปฏิรูปประเทศไทย และเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข นายสมชัยเป็นคนดี มองโลกในแง่ดี อยากเห็นบ้านเมืองสงบ เราต้องขอโทษด้วยที่เห็นไม่ตรงกัน และค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจากการเลือกตั้งจำนวน 3,800 ล้านบาทนั้น รัฐบาลต้องเป็นผู้รับผิดชอบ ผมขอให้ไปฟ้องร้องเอาจากครม.เพราะรัฐบาลอยากเลือกตั้ง ทั้งที่หลายฝ่ายก็ขอให้ทบทวนแล้ว และตอนนี้คนดีที่ผมจะให้เป็นนายกฯในสถานการณ์แบบนี้ ผมมีอยู่ในใจของประชาชนแต่ไม่ขอบอก รอให้ถึงวันที่ไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯและรมว.กลาโหมออกไปได้ เราจะประกาศชื่อนายกฯคนดีของเราแน่นอน ” นายสุเทพ กล่าว     เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคาดว่า นางฟอนตานา เสียชีวิตลงเมื่ออายุ 51 ปี จากอาการเส้นโลหิตโป่งพอง ซึ่งเธอเคยเข้ารับการผ่าตัดไปเมื่อปี 2533 ซึ่งช่วงที่เธอเสียชีวิตนั้นเธอกำลังรักษาตัวจากอาการดังกล่าวและไม่สามารถดูแลตนเองได้ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้เป็นที่น่าแปลกใจว่า ไม่มีสมาชิกในครอบครัวรายงานการเสียชีวิตของเธอ และไม่มีใครปริปากบ่นเรื่องกลิ่นของศพอีกด้วย อันที่จริงแล้วไม่มีใครระแคะระคายสิ่งใดเลย อย่างไรก็ตาม ชื่อของโรโซกินเกือบไม่ได้รับการรวมอยู่ในรายชื่อ เนื่องจากไซปรัสและสโลวาเกียเกือบใช้สิทธิ์คัดค้าน ขณะที่มอลตาแสดงความไม่เห็นด้วยต่อชื่อบางชื่อที่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับล่าง แต่ก็ไม่ได้ออกเสียงคัดค้านแต่อย่างใด ทั้งนี้ ผลการหยั่งเสียงของที่ประชุมอียูจำเป็นต้องได้รับความเห็นชอบอย่างเป็นเอกฉันท์จากทั้ง 28 ประเทศด้านนายภุชงค์ กล่าวว่า การเลือกตั้งหลังจากนี้ต้องดูที่สถานการณ์ ยืนยันว่าเราไม่ได้งอมืองอเท้า แต่ขณะนี้ กปปส.เขาก็ไม่ยอม และคิดว่าถ้ารัฐบาลบังคับใช้กฎหมายได้ปกติ ปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลาย ส่วนกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า หากพรรคประชาธิปัตย์ไม่ลงเลือกตั้งอีกครั้ง จะทำให้สามารถถูกฟ้องยุบพรรคหรือไม่นั้น ประเด็นนี้ยังเป็นที่ถกเถียงในเรื่องของข้อกฎหมาย ตนได้สั่งการให้ฝ่ายกิจการพรรคการเมืองนำเสนอเรื่องดังกล่าวต่อ กกต. ซึ่งกฎหมายได้ระบุว่าหากพรรคการเมืองไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งติดต่อกัน 2 ครั้งภายในระยะเวลา 8 ปี จะทำให้ถูกฟ้องยุบพรรคการเมืองหรือไม่ แต่การเลือกตั้งครั้งนี้ ศาลได้วินิจฉัยแล้วว่าไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญ กกต.ต้องพิจารณาว่า การไม่ลงเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้เป็นโมฆะไปด้วยหรือไม่. 

จากการสอวนนายสุวรรณ ลมดี อายุ 66 ปี ชาวบ้าน ให้การว่า เมื่อช่วงเที่ยงตนเองได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง แต่ไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นอะไร จนช่วงเย็นได้ลองเดินหา ห่างจากบ้านตนเองมาประมาณ 200 เมตร จึงมองเห็นเป็นรูปร่างเป็นคนในน้ำ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าวโดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดประมาณ 6 วินาที ซึ่งจับภาพเหตุการณีเสี้ยววินาทีที่ รถโดยสารประจำทางสาย 145 ทะเบียน 11-8628 กรุงเทพมหานคร วิ่งระหว่างปากน้ำ-หมอชิต 2 กำลังซิ่งรถมาด้วยความเร็วอยู่บริเวณช่องทางด้านขวาของปากซอยเทศบาลบางปู 31 ถนนพุทธรักษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนจะหักพวงมาลัยรถเปลี่ยนมาเข้าช่องทางด้านซ้ายอย่างกะทันหัน กระทั่งรถพุ่งเข้าชน นายพงศธร แอ่มแจ้งอายุ 34 ปี ที่ยืนกวาดถนนอย่างไม่รู้ชะตากรรมอยู่บริเวณด้านหน้าร้านค้าของตัวเองจนเสียชีวิต โดยในคลิปยังปรากฎภาพผู้หญิงที่อยู่ในเหตุการณ์กำลังเดินข้ามถนนมาพอดีด้วย ซึ่งพอเจ้าตัวเห็นรถเมล์พุ่งเข้ามาจึงพยายามวิ่งหลบหนีด้วยความตื่นตระหนก แต่ก็ได้รับบาดเจ็บมีอาการกระดูกหักเช่นกัน เหตุการณืดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 มี.ค.เหวอ บังคับจักรยานไม่ได้ เพราะเป็นทางลงเขา พุ่งเข้าหาต้นไม้ ชนโครม!!!! ทั้งคนทั้งจักรยานกระเด็นไปคนละทิศละทาง สภาพกะรัตดูไม่จืด ที่พิศุทธิ์เข้าไปประคองกะรัต"สถานการณ์ทางการเมืองที่อาจยืดเยื้อและยังไม่สามารถประเมินได้ว่าจะจบเมื่อไรนั้น เป็นความเสี่ยงในด้านลบต่อการขยายตัวทางเศรษฐกิจมากกว่าด้านบวกอย่างแน่นอน และยังกระทบต่อความเชื่อมั่นของภาคเอกชน และนักท่องเที่ยงต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในไทย ขณะที่เศรษฐกิจของกลุ่มอาเซียน ยังมีแนวโน้มชะลอลงมากกว่าที่ประเมินไว้ด้วย โดยปัจจัยทั้งหมดคงต้องมาติดตามอย่างใกล้ชิด"

อ่าน(566) | แสดงความคิดเห็น(413) | ส่งต่อ(492) |
ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

คาโอรุ เบเนซุ 2021-04-14

ไทคัง  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ว่า นายชัค เฮเกล รมว.กลาโหมสหรัฐต่อสายตรงเกือบ 1 ชั่วโมง ถึงนายเซอร์เกย์ ชอยกุ รมว.กลาโหมรัสเซีย เนื่องจากเป็นกังวลกับความเคลื่อนไหวทางทหารของรัสเซียที่อาจมีต่อยูเครน โดยนายชอยกุ ได้กล่าวยืนยันหนักแน่นว่า กองทัพภายใต้การบังคับบัญชาของเขาจะไม่มีทางบุกโจมตีเข้าไปในดินแดนทางตะวันออกของยูเครน ซึ่งอยู่ติดกับรัสเซียอย่างแน่นอน ทั้งนี้ กองกำลังรัสเซียที่ประจำการอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นเพียงแค่การเตรียมพร้อมของมอสโกเท่านั้น

เครื่องเทอโมตรอน-อาร์เอฟ 8 เป็นเครื่องรักษามะเร็งด้วยความร้อนไปยังก้อนมะเร็ง เพื่อทำลายเซลล์มะเร็ง โดยใช้อุณหภูมิประมาณ 42-43 องศาเซลเซียส สามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้ทั้งก้อนมะเร็งที่อยู่ไม่ลึกจากผิวหนัง และก้อนมะเร็งที่อยู่ลึกลงไปในร่างกายถึง 15 เซนติเมตร ด้วยคลื่นอาร์เอฟ โดยใช้ความถี่คลื่นที่ 8 เมกะเฮิรตซ์ จึงทำให้การกระจายความร้อนมีผลต่อเนื้องอกมากกว่าเนื้อเยื่อปกติที่สำคัญสามารถทำการรักษาได้ในเกือบทุกตำแหน่งอวัยวะของร่างกาย

Jingdi Xiao Fangzhi 2021-04-14 09:42:48

อย่างไรก็ตาม การพบปะครั้งประวัติศาสตร์ดังกล่าวจะเป็นไปในแบบไตรภาคี โดยมีประธานาธิบดีบารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐ ร่วมการหารือด้วย ซึ่งบลูเฮาส์จะเผยกำหนดการที่แน่นอนให้ทราบอีกครั้ง

โกตี้ 2021-04-14 09:42:48

ได้ข่าวว่า ทำงานในโครงการ “ทูบีนัมเบอร์วัน” ด้วย “ใช่ค่ะ เริ่มต้นเขาให้นุ้ยไปสอนเทควันโดก่อน นุ้ยก็สอน และเราก็มารู้ว่าสิ่งที่เราชอบสอนมากที่สุดไม่ใช่เทควันโด แต่ชอบสอนเต้นมากกว่า ก็เลยสอนเต้น ออกแบบโชว์ ทุกวันนี้ก็มีลูกศิษย์เยอะมาก มีความสุขค่ะ มันเลยกลายเป็นเรารู้ว่าอาชีพที่มีความสุขมากที่สุดคือ การได้ให้ ให้คนอื่น ให้คนอื่นทำในสิ่งที่เราชอบ ให้คนอื่นมีโอกาสในสิ่งที่เขารัก ในส่วนของค่าตอบแทนจะน้อยมาก แต่นุ้ยไม่ได้คิดเรื่องค่าตอบแทน บางคนอาจจะคิดในเรื่องค่าตอบแทน เอาเงินที่ได้ไปให้ความสุขของตัวเอง เช่น ชอปปิง แต่นุ้ยเป็นคนไม่ได้ชอปปิง ไม่ได้เป็นคนใช้เงินเปลืองอยู่แล้ว ความสุขของนุ้ยคือการทำในสิ่งที่ตัวเองรัก แต่ยังไงก็ต้องทำงาน เพราะเรามีภาระที่ต้องรับผิดชอบ ดังนั้นก็แค่ทำงานต่อภาระที่เราต้องรับผิดชอบอยู่ แต่ที่เหลือมันคือสิ่งที่เติมเต็ม” ,พระกริ่งองค์ดำ ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับอดีตวีรกษัตริย์ของชาติไทย สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มีพุทธลักษณ์ที่สำคัญคือ เป็นพระกริ่งหน้าไทย (หน้าแก่) มีจีวรและประคดรัดแขนประดับลายไทยประยุกต์ โดยอัญเชิญพระนามของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชประดิษฐานที่จีวรด้านหลัง ใต้ฐานด้านหลังมีรูปพระมาลาที่สวมใส่ขณะกรีธาทัพออกศึกสงคราม ก้นพระกริ่งตอกโค้ดรูปกระต่าย นักษัตรประจำองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชในปีที่ประสูติ แบ่งเป็น เนื้อเงิน ๓๕ องค์ เนื้อทองแดง และทองแดงรมดำ รวมทั้งสิ้น ๒,๖๙๙ องค์ 。กะรัตเดินกะเผลกกลับมาที่โรงแรมอย่างโกรธจัด นวลเข้ามาเมาท์ให้กะรัตฟังเรื่องที่ไปส่องดูทางหน้าต่างห้องพิศุทธิ์ว่าฟีทเจอริ่งกันจริงไหม กะรัตโมโหมาก เพราะพิศุทธิ์บอกว่ารักเธอคนเดียว แต่ยังมีผู้หญิงอื่นอีก ยิ่งนวลบอกเห็นมีป้อนข้าวกัน ดูดน้ำจากหลอดเดียวกัน มีวางโปรแกรมไปเที่ยวสวีวี่วีกันอีก กะรัตยิ่งไฟลุกท่วม เดินขึ้นห้องพักไปอย่างคนเจ็บหนักแทบกระอักเลือด。

ร็อบ ลุชชี่ 2021-04-14 09:42:48

แนวทางการรักษาโรคมะเร็งที่หลายคนคุ้นเคย คือ การผ่าตัด ฉายรังสี การใช้ยาเคมีบำบัด ขณะเดียวกันยังมีทางเลือกอื่นอีก เช่น การรักษามะเร็งด้วยความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ คลื่นไมโครเวฟ และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงหรือคลื่นวิทยุ (อาร์เอฟ) โดยล่าสุด รพ.จุฬาภรณ์ ได้แถลงข่าวการนำเข้า “เครื่องเทอโมตรอน-อาร์เอฟ 8” เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งในการรักษาโรคมะเร็ง อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรไปฟังคำตอบกัน ,    เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคาดว่า นางฟอนตานา เสียชีวิตลงเมื่ออายุ 51 ปี จากอาการเส้นโลหิตโป่งพอง ซึ่งเธอเคยเข้ารับการผ่าตัดไปเมื่อปี 2533 ซึ่งช่วงที่เธอเสียชีวิตนั้นเธอกำลังรักษาตัวจากอาการดังกล่าวและไม่สามารถดูแลตนเองได้ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้เป็นที่น่าแปลกใจว่า ไม่มีสมาชิกในครอบครัวรายงานการเสียชีวิตของเธอ และไม่มีใครปริปากบ่นเรื่องกลิ่นของศพอีกด้วย อันที่จริงแล้วไม่มีใครระแคะระคายสิ่งใดเลย 。@@@@ ชุมชนไทยในจีลองซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมลเบิร์นในนามรวมใจจีลองจะจัดงานสงกรานต์การกุศลขึ้นในวันอาทิตย์ที่13เมษายนที่ CentenaryHall, Corio เพื่อหารายได้สร้างวัดไทยแห่งแรกในจีลองจึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยและญาติมิตรร่วมให้การสนับสนุนงานมาณ ที่นี้ ติดต่อคุณน้อย ศิริญาจัทร์โต 0409002 505... 。

นิ้วมือทั้งสองข้าง 2021-04-14 09:42:48

พ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กในมณฑลหูเป่ย์ภาคกลางของประเทศ และมณฑลฉ่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือออกมาชุมนุมตามท้องถนนเพื่อเรียกร้องให้มีการสอบสวนและลงโทษอย่างเฉียบขาดต่อผู้กระทำผิด, นายสันติชัย สารถวัลย์แพศย์  รองอธิบดีกรมการค้าภายใน  เปิดเผยภายหลังการสำรวจราคาสินค้าอุปโภคและบริโภคภายในห้างบิกซีจัมโบ้ สาขาราษฎร์บูรณะ ว่า กรมการค้าภายในได้ขอความร่วมมือห้างสรรพห้างค้าปลีกขนาดใหญ่เช่น บิ๊กซี, โลตัส และอื่นๆ  ช่วยจำหน่ายเนื้อสุกรในราคาพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 118 -120 บาท ไปจนถึงสิ้นเดือน เม.ย. นี้และให้ผู้บริโภคสามารถซื้อเนื้อสุกร โดยไม่จำกัดปริมาณ เพื่อลดความเดือดร้อนของประชาชนในภาวะที่ราคาสุกรปรับตัวสูง。     เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ทีมแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ยืนยันทีมของเขาพร้อมดวลแข้งกับ "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด ยอดทีมแดนกระทิงดุ หลังจับติ้วมาชนกันในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยซีซั่นก่อน ทั้งสองทีมดวลกันในรอบตัดเชือกรายการนี้ นัดแรก ดอร์ตมุนด์ เปิดบ้านชนะ 4-1 นัดสองบุกไปแพ้ที่สเปน 0-2 แต่รวมผล 2 นัด "เสือเหลือง" ชนะ "ชุดขาว" 4-3 ผ่านเข้าไปชิงดำได้สำเร็จ ก่อนจะแพ้ บาเยิร์น ชวดแชมป์อย่างน่าเสียดาย。

กษัตริย์อันเดอร์ 2021-04-14 09:42:48

ดร.วิญญู กล่าวต่อว่า สำหรับการพัฒนาเมืองของกทม. เนื่องจาก เป็นเมืองหลวงที่มีปัญหา สะสมมานาน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาความหนาแน่นของประชากร การเป็นเจ้าของพื้นที่เดิมที่บางรายไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงจะต้องใช้การเจรจาระหว่างบุคคลและหน่วยงานรัฐ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน ก่อนการพัฒนาเพื่อลดความขัดแย้ง, เมื่อวันที่21 มี.ค. เวลา 13.00น. นางระพิพรรณ พงษ์เรืองรอง ภรรยานายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่นายอริสมันต์ป่วยเป็นมะเร็งปอดและเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ว่าไม่เป็นความจริง ไม่ทราบว่าใครเป็นคนปล่อยข่าว ขณะนี้นายอริสมันต์แข็งแรงเต็มร้อยแข็งแรงดี ใช้ชีวิตตามปกติแต่ที่ต้องไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพราะพ่อของนายอริสมันต์ไม่สบาย. 。เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า คณะกรรมการสรรหากรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ที่มี นายดิเรก อิงคนินันท์ ประธานศาลฎีกา เป็นประธานฯ ได้เปิดรับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิที่มีคุณสมบัติเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการป.ป.ช. แทนนายใจเด็ด พรไชยา ซึ่งครบวาระการดำรงตำแหน่ง เนื่องจากมีอายุครบ 70 ปี ตั้งแต่วันที่  17 มี.ค. ที่ผ่านมาโดยในวันนี้มีผู้เข้ายื่นใบสมัครจำนวน 2 รายได้แก่  นายวันชัย รุจนวงศ์ อายุ  63 ปี อดีตอธิบดีกรมราชฑัณท์  นายวชิร สงบพันธ์ อายุ 61 ปี อดีตรองเลขาธิการป.ป.ช.  ทำให้มีผู้สมัครจนถึงขณะนี้รวมทั้งสิ้น 3 ราย โดยก่อนหน้านี้มีผู้มาสมัครแล้ว 1 ราย  คือ ศ.ดร.วิชัย ศรีคำ อายุ 64 ปี ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยศิลปากร อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการสรรหาป.ป.ช.จะเปิดรับสมัครไปจนถึงในวันที่ 24 มี.ค.นี้ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่อาคารวุฒิสภา (ห้องโถง) ชั้น 1 สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาถ.อู่ทองใน เขตดุสิต และสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา อาคารสุขประพฤติ ชั้น 1 ถ.ประชาชื่น เขตบางซื่อ.   。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

m98limitedbusstops| ถอนเงินมอบฉันทะกสิกร| สล็อตการพนันlogin| คํานวนผลบอลpes2019| สมัครสล็อตโรม่าkeyboard| หวยนานาชาติinternet| webappslotsetting| สล็อตนายอําเภอquartz| gameยิงปลาwifi| เล่นเกมสล็อตให้ได้เงินtwitter| สูตรรูเล็ตขั้นเทพ| wheelslot| เกมสล็อตยอดนิยมjava| slotgamedigi| กีฬาล่าสุด| แทงหวยออนไลน์ucl| สล็อตหาเงินandroid| slot1234zipcode| สล็อตค่ายpp| yuriออนไลน์2020| เกมสล็อตเงินจริงมือถือepic| สล็อต777ฟรีfreedownload| ดูบอลcth| ติดต่อ918kiss| ราคาไหลบอลวันนี้| ดาวน์โหลดสล็อต777cash| เกมสล็อตออนไลน์มือถือ| msbobetcom| ตกปลาminecraft| ดาวน์โหลดslotxowifi| ล็อตตารี่ออนไลน์apk| สล็อตalpha88| ดาวน์โหลดslotxoth| live22ฝาก1บาทได้100| holidaycasino| รูเล็ตvivo| รีวิวเกมสล็อตnintendoswitch| สล็อตxo999asmr| พนันกีฬาck| slutstyckem98| sbobet128| sbobetสมัครฟรี| สล็อตcowboygold| พุซซี่888เครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2020| jokerslotxoฝาก99รับ300| แจกเครดิตฟรีแทงบอล| sbobetmix| โทริโกะตอนที่คาสิโน| 918kissmyslotsappfreedownload| ตารางเอฟเอคัพ| สล็อตออนไลน์ยอดนิยมpantip| 168slotxoais| สล็อตต้นไม้| เว็บคาสิโน99download| เกมรูเล็ตbts| ไลสดฟุตบอล| freeonlineslotmachinegamesnodownload| สูตรการเล่นสล็อตให้ได้เงิน| jokerslotthailand| ตารางคะแนนบอลพรีเมียร์ลีกสด| ข่าวกีฬาภาษาอังกฤษ| เกมสล็อตผลไม้clashofclans| ดูราคาบอลเมื่อคืน| ข่าวฟุตบอลล่าสุดวันนี้| เกมสล็อต365| สมัครบาค่ารา| ลอตเตอรี่วันที่1ตุลาคม2563| smscasino| pg_logical_slot_get_changes| เว็บไซต์ฟุตบอล| สล็อต66mb| ชาเขียวอโรมาpantip| ace333easywin| เว็บบาคาร่าอันดับ1free| โหลดสล็อต1688| ฝากถอนslotxo| spxslotxo| สล็อตนิสัยkfc| เว็บคาสิโนq1| กีฬา5ประเภท| ยิงปลาเว็บไหนดีyoutube| เกมเดิมพันสล็อตxiaomi| จีจีคาสิโนonline| gameslotyangpalingselalumenang| jokerslotnemo| คาสิโนgundum79| ล็อตเตอรี่vip| สล็อตออนไลน์royalcasino| รอยัลสล็อต777| wwwหวยรัฐบาล| บาคาร่าสดai| บาคาร่าbaccarat| สมัครคาสิโนฟรีเครดิต2020| สล็อตjoker123โอนผ่านวอเลทไม่มีขั้นต่ํา| อัพเดทข่าวฟุตบอลต่างประเทศ| คํานวนผลบอลinter| สล็อตจ่าลอด| เกมยิงปลาjoker| ลําดับพรีเมียร์ลีก2019| สมัครslotxojailbreak|